Vị trí dự án Sơn Trà Ocean View

Vị trí dự án Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

Dự án Sơn Trà Ocean View được coi như là một tuyệt tác thiên nhiên giữa thành phố Đà Nẵng. Đây là một ngôi nhà mơ ước cho các gia đình, để mỗi khi ở đó ta cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ của núi, biển và trời Đà Nẵng kết hợp với sự phát triển hiện đại của thành phố. Vị trí dự án Sơn Trà Ocean View đã được giới đầu tư, kinh doanh bất động sản đánh giá rất cao. Đây hứa hẹn là nơi “mảnh đất vàng” của thành phố Đà Nẵng.

Vị trí dự án Sơn Trà Ocean View Đà nẵng

Vị trí dự án Sơn Trà Ocean View Đà nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và phát triển bậc nhất ở Việt Nam hiện nay. Đây là nơi giao thoa tinh hoa văn hóa của cả 3 vùng Bắc – Trung – Nam. Định cư tại đây, người dân được thừa hưởng về cơ sở hạ tầng, vật chất phát triển đồng bộ, văn minh hiện đại. Cùng với đó là nền kinh tế, du lịch phát triển vượt bậc, hứa hẹn tiềm năng trong tương lai. Vị trí dự án Sơn Trà Ocean View được coi là “có tầm” khi được đặt tại thành phố biển Đà Nẵng.

Dự án Sơn Trà Ocean View được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại mặt đường Ngô Quyền, trung tâm quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Sơn Trà Ocean View chính là nơi đẳng cấp sang trọng, sầm uất với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất, kết hợp trung tâm khu du lịch dịch vụ của thành phố.

Sơn Trà Ocean View nằm ngay chân bán đảo Sơn Trà, cách bãi biển Mỹ Khê 600m, được bình chọn là bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, rất thuận lợi cho cư dân nghỉ dưỡng. Từ vị trí của căn hộ, người dân có thể dễ dàng di chuyển ra cầu Thuận Phước chỉ với 5 phút lái xe, đây là cây cầu hiện đại, bắc qua sông Hàn của Đà Nẵng. Tại đây, người dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với khoảng 10 phút lái xe, đến sân bay quốc tế Đà Nẵng với 20 phút, bãi biển Sơn Trà cách 5 phút lái xe cùng thời gian đi đến khu công nghiệp Đà Nẵng, núi Sơn Trà cách 7 phút lái xe. Không chỉ vậy, người dân cũng rất thuận tiện di chuyển đến trường học lân cận, siêu thị, khu trung tâm mua sắm…

liên kết khu vực quanh Vị trí dự án Sơn Trà Ocean View

liên kết khu vực quanh Vị trí dự án Sơn Trà Ocean View

Với một vị trí cực kỳ thuận tiện và đem lại nhiều lợi ích như vậy, đảm bảo dự án Sơn Trà Ocean View sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài vị trí dự án Sơn Trà Ocean View thì nơi đây cũng đưa khách hàng đến một trải nghiệm cuộc sống sang trọng hoàn toàn khác biệt với những tiện ích cao cấp, sang trọng. Đây chính là nơi chắp cánh cho cuộc sống của bạn thăng hoa.